Slot Tumble Dwarf

คนแคระกลิ้งเกลือก

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณลักษณะคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตอนที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม แล้วก็ความข้องใจทั้งสิ้นของคุณจะเป็นจริง แล้วก็ฯลฯ

เข้าร่วมคนแคระสำหรับเพื่อการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางที่เวทมนตร์คาถากับดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อจะปรับปรุงแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ แล้วก็เพิ่มเคล็ดลับมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะคิดในใจในตอนค่ำ แล้วก็เปลี่ยนเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาทำขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมาก ทำให้ท่านคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูเหมือนเขาจะน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ดี ทิวภาพก็มองงามด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบมองไม่เห็น ปราสาทตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับเวทมนตร์คาถามาก แล้วก็ในหมู่พวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง แล้วก็บอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งสิ้นได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายแล้วก็แสดงในวันที่สดใสแล้วก็มีแดด

 

คนแคระดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเหมือนกัน 2 Scatters แล้วก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ตอนที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมาก ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าพิศวง นอกจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.